Nếu bạn có nhu cầu gia công thương hiệu mỹ phẩm riêng, hãy điền yêu cầu của bạn vào form này để nhận tư vấn nhé !

Link Form:

ODM là viết tắt của từ Original Design Manufacturer – là đơn vị làm nhiệm vụ nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

OEM là Original Equipment Manufacturing – khái niệm chỉ các công ty, nhà máy sản xuất hàng hóa sở hữu công nghệ gốc theo các yêu cầu về thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước của Khách hàng

Bạn muốn tạo cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng?

KOVIE PARTNERS sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm Ferderma tại Hàn Quốc đạt đầy đủ chứng chỉ GMP ASEAN, đáp ứng hầu hết các yêu cầu đơn hàng với năng lực sản xuất lớn, nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn.

QUY TRÌNH GIA CÔNG TẠI KOVIEPARTNERS

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng gia công mỹ phẩm vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, số lượng sản phẩm cẩn làm, các dịch vụ quý khách muốn hợp tác với công ty.
 • Dựa trên các kết quả nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân sự Kovie Partners sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam và các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách.
 • Dựa trên những thỏa thuận về số lượng sản phẩm, yêu cầu kỹ thuật sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng.
2. Ký kết hợp đồng

Dựa trên những thỏa thuận với quý khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện thành phẩm.

Song song với việc ký kết hợp đồng, hồ sơ công bố & giấy ủy quyền lưu hành mỹ phẩm cũng được chuẩn bị. Sau khi ký kết hợp đồng, Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ:

 • Tư vấn & thực hiện công bố mỹ phẩm.
 • Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu.
 • Tư vấn thiết kế bao bì & in ấn.
 • In tem chống hàng giả.
 • Tư vấn các thủ tục pháp lý khi đưa mỹ phẩm ra thị trường.
3. Phát triển công thức & sản xuất sản phẩm mẫu
 • Chốt công thức mỹ phẩm: Sau khi khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng, Công ty sẽ phát triển công thức mỹ phẩm riêng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sản xuất sản phẩm mẫu: Chúng tôi sẽ làm mẫu sản phẩm dựa trên yêu cầu cơ bản của khách hàng đưa ra. Quý khách có thể dùng thử mẫu tại chỗ hoặc mang về nhà thử mẫu trong thời gian khuyến nghị 1-1.5 tháng.
4. Duyệt nguyên liệu chính & phụ liệu
 • Sau khi quý khách duyệt sản phẩm mẫu, Kovie Partners sẽ gửi tới quý khách hàng danh sách nguyên liệu chính và phụ liệu dự kiến. Nguyên liệu đầu vào của Công ty chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN, có xuất xứ Pháp Mỹ chính hãng và có mã vạch rõ ràng.

5. Sản xuất
 • Sau khi khách hàng đã duyệt mẫu sản phẩm và duyệt nguyên liệu sản phẩm, Công ty chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm theo thời gian được thỏa thuận với khách hàng trên hợp đồng.

6. Giao hàng
 • Kovie Partners sẽ giao hàng cho quý khách tại cảng nhập khẩu, sau đó chuyển về kho của quý khách. Quý khách tới kho để kiểm tra sản phẩm về mẫu mã, chất lượng & số lượng. Sau khi hoàn thành kiểm tra, hai bên cùng ký vào biên bản bản giao mà hai bên đã thỏa thuận.

Ngoài ra, với đội ngũ Cố vấn gồm nhiều Chuyên gia trong ngành sức khoẻ và làm đẹp, Nhà khoa học và Tiến sĩ nghiên cứu, KOVIE PARTNERS đã và đang khẳng định được sự uy tín, vị thế của mình, luôn mong muốn cùng bạn xây dựng nên thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lòng khách hàng.

KOVIEPARTNERS

Sản Phẩm Đã Gia Công