BỔ SUNG CHẤT KHOÁNG HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI SỨC ĐỀ KHÁNG YẾU

16/01/2024

Nguyên nhân gây suy giảm sức đề kháng đến từ việc hệ miễn dịch bị vi khuẩn gây bệnh tấn công, hàng rào bảo vệ suy yếu cũng chính là lúc cơ thể dễ mắc bệnh nhất. 

Để phòng ngừa cũng như duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần, cơ thể chúng ta cần bổ sung rất nhiều dưỡng chất đến từ các loại thực phẩm. Cũng vì lẽ đó mà các dưỡng chất nạp trực tiếp vào cơ thể nên khi sử dụng cũng cần chọn lựa kỹ càng, tìm hiểu nguồn gốc và các thành phần. 

Vitamin A, vitamin nhóm B, Vitamin D, E, C  là những nhóm vitamin có khả năng tăng đề kháng mạnh mẽ. Dựa trên sự kích thích của nhóm Vitamin này, cơ thể sẽ được bổ sung và cải thiện chức năng của hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, tham gia chuyển hóa các tế bào máu, cần thiết cho sự phát triển của tế bào tham gia vào cơ chế miễn dịch. 

Bên cạnh đó, cần bổ sung các khoáng chất phục vụ cho việc phát triển các mô liên kết như xương, sụn, răng. Cân bằng và điều tiết hệ vi khuẩn có lợi trong cơ thể, có thể kể đến như Canxi, Kẽm, Sắt, Magie,..

 

Kết hợp với lối sinh hoạt lành mạnh, các nhóm khoáng chất này có thể được cung cấp qua các loại thực phẩm được kể đến như: 

  • Vitamin A và tiền vitamin A có nhiều trong thịt, cá, trứng, gan, sữa, súp lơ xanh, rau chân vịt, khoai lang nghệ, bí ngô, cà rốt, cam, xoài chín, gấc…
  • Vitamin C có nhiều trong nhiều loại trái cây và rau tươi như: sơ ri, ổi, cam, quýt, bưởi, đu đủ, xoài, táo, nho, kiwi, cà chua, súp lơ, củ cải, rau ngót, ớt chuông, rau chân vịt…
  • Vitamin E có trong giá đỗ, rau mầm, hạt hướng dương, sản phẩm từ đậu nành, lúa mì…
  • Vitamin D có trong gan cá/ dầu gan cá, lòng đỏ trứng, cá, hải sản và thực phẩm bổ sung vitamin D (sữa, ngũ cốc)…
  • Vitamin nhóm B có nhiều trong thịt, cá, gan, trứng, sữa, đậu đỗ, ngũ cốc, các loại hạt, rau lá xanh,…
  • Sắt có nhiều trong thịt, cá, gan, trứng, rau xanh, đậu đỗ… sắt từ nguồn động vật sẽ dễ hấp thu hơn sắt nguồn thực vật.
  • Kẽm có nhiều trong hàu, cá, hải sản, thịt gia cầm…
  • Canxi có nhiều nhất trong các loại hạt dinh dưỡng, phô mai, sữa, sữa chua, hạnh nhân, bông cải xanh,…

Ngoài ra, có thể cân nhắc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ trợ sức khỏe để duy trì hoạt động của cơ và xương, hạn chế hấp thụ chất béo, cân bằng hệ thần kinh.

Liquid CM là sản phẩm đến từ công ty hàng đầu Hàn Quốc, với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe con người, ưu tiên các yếu tố từ thiên nhiên, tự hào là lựa chọn  cho sức khỏe của khách hàng Hàn Quốc và cả Việt Nam. 

Với thành phần chính là Canxi và Magie, các khoáng chất cần thiết cho sự hình thành và phát triển của xương. Cân bằng khoáng chất trong cơ thể và cải thiện sức khỏe hệ thần kinh. Đặc biệt, có thêm hợp chất LJG từ nước biển sâu, thành phần này có tác dụng tuyệt vời đối với cơ thể tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể nghiên cứu và đưa vào. 

Thông tin chi tiết sản phẩm tại: https://koviepartnersvn.com/liquid-cm/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.