BUỔI GẶP MẶT LÀM VIỆC GIỮA KOVIEPARTNERS VÀ GREENWORLD TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

08/04/2024

Vào ngày 25/3 tại thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Koviepartners – ông Lee Jae Hyun đã có cuộc gặp mặt làm việc tiếp theo với đại diện công ty Greenworld. Greenworld là công ty hoạt động được hơn 10 năm với kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm, thực phẩm bổ sung,… Hiện tại Greenworld đang phân phối các sản phẩm mỹ phẩm không chỉ online mà còn có có hệ thống 42 đại lý phân phối tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi trao đổi, Greenworld đã lựa chọn các dòng sản phẩm OEM sẽ hợp tác với Kovie trong thời gian sắp tới và đã bắt đầu nghiên cứu thị trường. 1. Kem dưỡng ẩm, kem làm trắng da 2. Kem trị mụn, kem trị nám, tẩy trang, kem chống nắng – các sản phẩm được nghiên cứu dành cho nam

Tất cả các sản phẩm sẽ được phân phối chính bởi công ty Greenworld tại thị trường Việt Nam, giống như các sản phẩm của Greenworld.

Hy vọng trong thời gian tới, Greenworld sẽ sớm hoàn thành quá trình nghiên cứu thị trường và các sản phẩm trên sẽ được triển khai nhanh chóng, hiệu quả. Kovie cam kết sẽ sản xuất sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.