BUỔI GẶP MẶT VÀ LÀM VIỆC GIỮA GIA PHÁT PHARMA VÀ KOVIEPARTNERS

06/03/2024

Trong tuần đầu tiên của tháng 3, đại diện Koviepartners đã có buổi gặp mặt và làm việc với đại diện Gia Phat Pharma về dòng thực phẩm chức năng Natures Pharm. 

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Gia Phát được thành lập năm 2013 tại Hà Nội. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng tới các nhà thuốc tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Nhiều sản phẩm của công ty đã chiếm được lòng tin của khách hàng và người bệnh, giúp nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam.

Trong các sản phẩm của Natures Pharm, Gia Phát Pharma đã thể hiện sự quan tâm với các dòng sản phẩm dành cho trẻ em và phụ nữ bán chạy tại Hàn Quốc như LJG Denticare và Dermatamine F. Đồng thời, để thử nghiệm thực tế sản phẩm và nghiên cứu thị trường sản phẩm, chúng tôi đã gửi mẫu sản phẩm. 

Sau khi hoàn thành quá trình thử nghiệm sản phẩm và nghiên cứu thị trường, Gia Phát Pharma mong rằng sản phẩm sẽ sớm được đưa vào thị trường Việt Nam trong tương lai.

Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ con đường dẫn đến thành công của Natures Pharm tại Hàn Quốc và chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác thành công với Gia Phát Pharma.

 

LIÊN HỆ KOVIEPARTNERS:
Hanoi: 22 Thanh Cong, Ba Dinh, Hanoi
Hotline: 0368.903.045
Seoul Office: Botanic Park Tower 1, 759-3, Magok-dong, Gangseo-gu, Seoul.
Email: Koviepartnersvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.