BUỔI TRAO ĐỔI HỢP TÁC GIỮA ĐẠI DIỆN KOVIEPARTNERS VÀ CỘNG ĐỒNG Y DƯỢC VIỆT NAM

18/01/2024

Ngày 15/1/2014, đại diện Lee Jae-hyun của Kovie Partners và các thành viên ban giám đốc Hiệp hội Y tế và Dược phẩm Việt Nam đã họp mặt.

Hiệp hội Y tế và Dược phẩm Việt Nam là hiệp hội kết nối chuỗi với hệ thống phân phối tại 11 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Thành phần của Tổ hợp Y tế và Dược phẩm Việt Nam là các bác sĩ, chuyên gia và hơn 400 spa, thẩm mỹ viện và hơn 300 phòng khám da liễu. Liên đoàn Y tế và Dược phẩm Việt Nam cũng được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

 

Trong buổi làm việc, nội dung hợp tác đầu tư – truyền thông hai bên đã thống nhất quan điểm cùng nhau phát triển toàn diện về các khía cạnh sau:

  • Phân phối sản phẩm: Hai bên hợp tác phân phối bộ sản phẩm kem dưỡng PEPTIDE OLIGO 14DAYS tinh chất VITA MELADEFENSE nhập khẩu từ Hàn Quốc trong Cộng đồng y dược. Với giá trị cốt lõi là liên kết chuỗi, Koviepartners tin rằng Cộng đồng y dược là đối tác phát triển thân thiết về mảng tiếp thị sản phẩm.
  • Quảng bá và tiếp thị: Koviepartners và Cộng đồng y dược Việt Nam cùng thực hiện các kế hoạch quảng bá và tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của đôi bên trên các nền tảng của mình để tiếp cận khách hàng trong nước và quốc tế.

Hợp tác và chia sẻ nguồn lực: Hai bên cùng hợp tác phát triển sản phẩm và dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm và  nguồn lực chung để đạt được lợi ích lớn hơn cho tất cả các thành viên.

Sau khi thảo luận, hai bên nhất trí hợp tác và phân phối hai dòng sản phẩm sắp được nhập khẩu và ra mắt tại thị trường Việt Nam. Cuối kỳ họp, đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm và Y tế Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn, tự tin trong tương lai quan hệ hợp tác giữa công ty với cộng đồng sẽ phát triển hơn nữa, mang lại nhiều giá trị có lợi cho các thành viên cộng đồng và khách hàng Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.