Điểm khác biệt của các sản phẩm đến từ Natures Pharm

05/06/2023

Điểm khác biệt của các sản phẩm đến từ Natures Pharm là gì?
→ Đó chính là hợp chất LJG 

Hợp chất LJG được viết tắt từ chủ tịch điều hành Natures Pharm, chính là ông Lee Jae Gwan cũng là người đã nghiên cứu và tạo ra hợp chất này. Hợp chất LJG được điều chế từ các thành phần thảo dược  tự nhiên Đông y kết hợp với dược liệu Tây y.

Hợp chất LJG có chứa rất nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên như : rễ cây mũi tên, cam thảo, vỏ cam quýt, thân rễ hoa cúc, mộc quả khô, thân rễ trà Zhugi, lá bạc hà,dextrin, chiết xuất vỏ cây liễu, chiết xuất hoa trà, oxit kẽm, glycerin, carboxymethyl cellulose canxi, hydroxypropyl methyl cellulose, magie stearat, chiết xuất hoa mẫu đơn, chiết xuất nghệ,…

Sản phẩm của Natures Pharm có chứa thành phần Hợp chất LJG giúp mang lại hiệu quả mạnh mẽ, an toàn, lành tính đối với người sử dụng; có thể khắc phục được các nhược điểm của các loại thực phẩm chức năng khác; sản phẩm an toàn với mọi lứa tuổi. Sử dụng sản phẩm đúng với các triệu chứng và đúng liều lượng sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Lý do các sản phẩm của Natures Pharm được bán nhiều nhất tại các hiệu thuốc ở Hàn Quốc là do hiệu quả của sản phẩm và sự hiệu quả đó cũng đến từ hợp chất LJG này và một số thành phần khác. 

Kovie Partners tự hào là chi nhánh Việt Nam của Natures Pharm – kết nối những công ty muốn nhập khẩu TPCN chất lượng, uy tín của thương hiệu Natures Pharm với đa dạng các loại sản phẩm như enzim, hồng sâm, collagen, bổ máu,xương, răng, vitamin, giảm viêm họng, lưu thông,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.