Thực phẩm chức năng

Trang chủ / Xuất khẩu thực phẩm chức năng

NATURES PHARM là một Công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có lợi cho cơ thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, nhắm tới một cuộc sống lành mạnh.

Công ty được thành lập vào tháng 3 năm 2011, đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng từ thiên nhiên. Trong khoảng thời gian thành lập cho đến nay, Natures Pharm không chỉ nghiên cứu được đa dạng các sản phẩm phù hợp để hỗ trợ sức khoẻ con người mà còn đưa ra được các bài giảng nghiên cứu dược phẩm, phục vụ cho việc giảng dạy trong các viện nghiên cứu và trường đại học. Nhận thấy được tầm quan trọng của các sản phẩm thiên nhiên này có tác động đặc biệt tới con người, Natures Pharm đã xây dựng được hệ thống phân phối trong nước lên tới 8000 hiệu thuốc trên toàn Hàn Quốc và mở rộng mạng lưới phân phối ra nước ngoài. 

Điều hành Natures Pharm

 • Chủ tịch, CEO: Lee Jae Goan
 • Chức danh: Dược sĩ/ Tiến sĩ dược học
 • Chức vụ: Giám đốc điều hành
 • Giảng viên Đại học dược Woosuk
 • Đại diện của Hyundai Pharm
 • Chủ tịch nhóm nghiên cứu sức khỏe tự nhiên
 • Giảng về dươc phẩm tại hiệp hội dược phẩm
 • Giảng về y học tổng hợp tại Daily Pharm
 • Giảng về thực phẩm chức năng Daily Pharm
 • Giảng về sức khỏe doanh nghiệp
 • Uỷ quyền đại diện Việt Nam: Lee Jae Hyun

Hiểu thêm về thương hiệu thực phẩm chức năng Natures Pharm: Natures Pharm Profile

Tham quan trang web của Natures Pharm: www.naturespharm.co.kr

SẢN PHẨM

Xuất phát từ quy luật rằng: “Bệnh tật nằm ở sự mất cân bằng âm dương vượt ra khỏi quy luật tự nhiên, dẫn tới sự mất cân bằng nhiệt trong cơ thể con người.” Natures Pharm đã đi tìm những phương pháp điều trị ngay từ thiên nhiên. 

Thông qua sự cân bằng và hài hòa Đông – Tây, Natures Pharm tạo ra cho mọi người cuộc sống phong phú và khỏe mạnh với sức mạnh và tính chất thiên nhiên

 

Triết lý sản phẩm của Natures Pharm

Thiên nhiên rất đẹp khi mọi thứ hòa hợp, tuy nhiên lũ lụt hay hạn hán vẫn có thể xảy ra khi mưa quá nhiều hoặc không có mưa. Cơ thể con người cũng vậy, nếu bị thừa hoặc thiếu tác nhân nào đó sẽ gây ra bệnh. Do vậy, Natures Pharm nghiên cứu sự hài hòa và cân bằng của tự nhiên , giải quyết các vấn đề của con người và giúp cơ thể và tâm trí con người khỏe mạnh.

Tính năng của các sản phẩm Natures Pharm

Natures Pharm kết hợp thảo dược Đông – Tây , các thành phần có trong hợp chất LJG để tăng cường hiệu quả. Các sản phẩm của Natures Pharm được sử dụng cho cả người già và trẻ em, chúng thoải mái phát huy hiệu quả trên cơ thể.

Hợp chất LJG có trong sản phẩm chính là điểm khác biệt nhất so với các sản phẩm cùng loại khác. LJG – hợp chất từ Đông Y và Tây Y, có chiết xuất thực vật tự nhiên làm cho sản phẩm có tác dụng hiệu quả hơn thông qua hệ thống cơ thể. Hợp chất này chính là bí mật hàng đầu của Natures Pharm.

Hơn thế, lý do các sản phẩm của Natures Pharm được bán nhiều nhất tại các hiệu thuốc ở Hàn Quốc là do hiệu quả của sản phẩm. Chủ yếu, các sản phẩm của Natures Pharm được đặt tại các khu vực đặc biệt của các cửa hàng dược phẩm ở Hàn Quốc và chủ sở hữu cửa hàng cũng như khách hàng đều rất yêu thích các sản phẩm của Natures Pharm.

Tầm nhìn

Viện nghiên cứu và phát triển (R&D)

Với tôn chỉ làm việc “Hướng tới tương lai của khoa học và cuộc sống”. Hiện nay, các đơn vị của Natures Pharm gồm: Viện văn hoá và sản phẩm tự nhiên, Công nghê dẫn xuât khoáng sản, Công nghệ cô đặc Vitamin,… đều đang nỗ lực hết mình để bắt kịp với cuộc sống khoa học và công nghệ.

Cơ sở vật chất

Toàn bộ các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy Hàn Quốc với đa dạng các sản phẩm với công thức khác nhau.

Dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt quy chuẩn quốc tế đã được vận hành tại nhà máy của Natures Pharm. Mọi cơ sở vật chất tại đây đều an toàn , đáng tin cậy , đã được nhận giấy chứng nhận an toàn GMP, FDA và phê duyệt thực phẩm chức năng.

Hiểu thêm về thương hiệu thực phẩm chức năng Natures Pharm: Natures Pharm Profile

Tham quan trang web của Natures Pharm: www.naturespharm.co.kr

Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm thực phẩm chức năng Natures Pharm, hãy điền yêu cầu của bạn vào form này!

Điền form

KOVIEPARTNERS

Sản phẩm Natures Pharm