Mở rộng thị trường với việc nhập khẩu thực phẩm chức năng Hàn Quốc từ thương hiệu Natures Pharm

09/06/2023

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm thực phẩm chức năng hướng đến nhu cầu có lợi cho cơ thể từ nguyên liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường, đến nay Nature Pharm đã xây dựng được hệ thống phân phối lên tới 6000 hiệu thuốc trên toàn Hàn Quốc bởi sự hiệu quả rõ rệt của sản phẩm.
Điều khác biệt lớn nhất của Natures Pharms đó là hợp chất LJG – hợp chất kết hơp từ Đông Y và Tây Y, có chiết xuất thực vật tự nhiên làm cho sản phẩm có tác dụng hiệu quả hơn thông qua hệ thống cơ thể. Hợp chất này chính là bí mật hàng đầu của Natures Pharm.
Trong khoảng thời gian thành lập cho đến nay, Nature Pharm không chỉ nghiên cứu được đa dạng các sản phẩm phù hợp để hỗ trợ sức khoẻ con người mà còn đưa ra được các bài giảng nghiên cứu dược phẩm, phục vụ cho việc giảng dạy trong các viện nghiên cứu và trường đại học.
Koviepartners tự hào là đơn vị kết nối những công ty muốn nhập khẩu tpcn với thương hiệu Natures Pharm với đa dạng các loại sản phẩm như enzim, hồng sâm, collagen, bổ máu, vitamin, giảm viêm họng, lưu thông,…
Hiểu thêm về các sản phẩm của Natures Pharm: Natures Pharm Profile
website của chúng tôi: http://koviepartnersvn.com/doi-tac/
website natures pharm: https://naturespharm.co.kr/2020/product/prd_list.php
Nếu bạn có nhu cầu nhập khẩu thực phẩm chức năng Natures Pharm, điền yêu cầu của bạn vào form này và chúng tôi sẽ liên lạc vs bạn hoặc có thể contact ngay qua zalo bên dưới
https://docs.google.com/forms/d/1c71sVfsOwhqzrmMEUysLCsChknTGJV50xofmMz8_Oeg/viewform?edit_requested=true
Zalo: 0368903045

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.