Ms Green P Organ (Sữa tắm, dầu gội, dầu xả)

09/06/2023
(̛̃ ̆́, ̂̀ ̣̂, ̂̀ ̉)
Bộ 3 sản phẩm là sự kết hợp lý tưởng của các chiết xuất đến từ thiên nhiên như dịch lọc lên men galactomyces, chiết xuất rau má, chiết xuất hoa cúc la mã, lô hội và trà xanh. Sản phẩm chăm sóc tự nhiên được đặc chế cho sức khỏe của da và da đầu.
Đặc biệt được khuyên dùng cho trẻ em và những người có làn da nhạy cảm hoặc da đầu bị tổn thương.
☘️Đặc tính của
– Chiết xuất từ những thực vật lành mạnh, thành phần tự nhiên, đem lại cảm giác rất là dễ chịu, thanh mát từ thiên nhiên.
– Làm sạch da đầu, giúp làm sạch vảy gàu bám trên tóc và da đầu, giúp chăm sóc tóc, nuôi dưỡng mái tóc đem lại một mái tóc trông chắc khoẻ, bồng bềnh, óng mượt và mềm mại hơn.
– Sữa tắm tạo bọt và dưỡng ẩm, chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da.
– Hoàn thiện cân bằng da với các thành phần lên men tự nhiên.
– Dầu gội thiên nhiên đến từ những thành phần tự nhiên, khử khuẩn tự nhiên, hoàn thiện cân bằng mái tóc và da đầu với các thành phần lên men tự nhiên.
✅Đây là sản phẩm đã được sản xuất OEM/ODM gia công theo thương hiệu riêng độc quyền tại nhà máy Ferderma đặt tại Hàn Quốc, có hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đạt đầy đủ các chứng nhận GMP, ISO,…
Nếu bạn có nhu cầu gia công thương hiệu mỹ phẩm riêng, hãy điền yêu cầu của bạn vào form này để nhận tư vấn nhé ! (hoặc có thể contact qua SĐT phía dưới)
———————————————
KOVIEPARTNERS
Hanoi: 22 Thanh Cong, Ba Dinh, Hanoi
Hotline: 0368.903.045 (Zalo)
Seoul Office: Botanic Park Tower 1, 759-3, Magok-dong, Gangseo-gu, Seoul.
Email: Koviepartnersvn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.